|   Thai English English 1300thailandcallcenter
จุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมฯ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี - PMOC ไทยคู่ฟ้า Anti-Fake News Center Thailand Youtube ChatWithMSO

ข่าวภารกิจ

รมว.พม. เชิญอุดหนุนของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์งานฝีมือกลุ่มเปราะบาง ในงาน ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022

เนฐิดา พันธ์ชูเพชร / 01/12/2565 / 49 / พิมพ์หน้านี้ / 0

         วันนี้ (1 ธ.ค. 65) เวลา 14.00 น. นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานเปิดงาน ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2565 - 9 มกราคม 2566 เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าของคนไทยสำหรับเป็นของขวัญและของฝากในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 โดยมีผู้บริหารกระทรวง พม. คุณสุมา วงษ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด และผู้แทนหน่วยงานภาคีเครือข่าย เข้าร่วมงาน ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

       นายจุติ กล่าวว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้ขับเคลื่อนงานส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะการพัฒนาอาชีพ ตั้งแต่กระบวนการฝึกทักษะ พัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยี ความรู้ด้านการประกอบธุรกิจ ตลอดจนส่งเสริมช่องทางการตลาด เพื่อมุ่งหวังให้ประชาชนมีอาชีพ มีรายได้ที่มั่นคง สามารถดูแลตนเองและครอบครัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี อีกทั้งบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม เพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาคนและสังคมอย่างยั่งยืน โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ตามนโยบายของรัฐบาล

       วันนี้ กระทรวง พม. ได้ร่วมกับบริษัท ไอคอนสยาม จำกัด และภาคีเครือข่าย ร่วมกันจัดงาน ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์สินค้าของคนไทยสำหรับเป็นของขวัญและของฝากในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 โดยบริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ได้สนับสนุนพื้นที่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ให้กับกระทรวง พม.  ได้นำผลิตภัณฑ์สินค้าจากกลุ่มเป้าหมายและเครือข่ายที่เป็นกลุ่มอาชีพสตรีและครอบครัว คนพิการ และกลุ่มเปราะบาง รวมถึงผลิตภัณฑ์งานฝีมือของผู้รับบริการในความดูแลของหน่วยงานในสังกัดกระทรวง พม. ภายใต้แบรนด์ ทอฝัน by พม. มาร่วมจำหน่ายภายในงานดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2565

      นายจุติ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับงานนี้ ไม่ใช่เป็นเพียงงานจำหน่ายของขวัญอย่างเดียว แต่เป็นการบอกถึงสัญลักษณ์ว่า รักประเทศไทย รักคนไทย รักผู้ผลิตไทย ขอให้ท่านมองมากกว่าของขวัญและความคุ้มค่า เพราะเป็นกำลังใจให้ผู้ผลิตจากฝีมือคนไทยที่ทุ่มเท ซึ่งเราได้ฝึกอาชีพให้กับผู้ไม่มีโอกาสให้มีโอกาส โดยเงินค่าส่วนแบ่งที่ผู้ผลิตได้ ถึงแม้จะไม่มาก แต่มีความหมายมากสำหรับคนที่ไม่มี ซึ่งนอกจากท่านจะได้ซื้อของขวัญให้คนที่เรารักแล้ว ผู้ผลิตไทยยังได้รับน้ำใจจากเราไปด้วย ทั้งนี้  ขอเชิญทุกท่านช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์งานฝีมือของกลุ่มเปราะบางและภาคีเครือข่ายของกระทรวง พม. ในงาน ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยามหมวดอื่นๆที่น่าสนใจ

สถิติผู้เข้าชมวันนี้ : 233 ครั้ง | สถิติผู้เข้าชมเมื่อวานนี้ : 2,316 ครั้ง | สถิติผู้เข้าชมเดือนนี้ : 30,556 ครั้ง | สถิติผู้เข้าชมปีนี้ : 30,556 ครั้ง | สถิติผู้เข้าชมทั้งหมด : 3,888,036 ครั้ง

ipv6 ready Level Double-A conformance, W3C WAI Web Content Accessibility Guidelines 2.0 เครื่องหมายรับรองมาตรฐาน WCAG 2.0 (Level AA)